Giường ngủ kêu cót két nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản.

Trong quá trình làm nghề của Mộc Style, rất nhiều khách hàng bày tỏ sự mệt mỏi khi chiếc giường ngủ kêu cọt kẹt. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp và không tốt đến chất lượng giấc ngủ. Vậy hãy cùng Mộc Style tìm nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản hiệu quả từ đơn vị xưởng sản xuất lâu năm bạn nhé.

 1.Giường ngủ kéo cót két do kê giường ngủ không cân.

1.1Nguyên nhân:

Một trong những nguyên nhân hay dẫn đến tình trạng giường ngủ kêu cót két.Đó cũng chỉnh là giường ngủ không được cân bằng. Đây không chỉ là nguyên nhân khiến chiếc giường của bạn phát ra tiếng kêu. Mà nếu tình trạng này để xảy ra trong thời gian dài. Có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của giường ngủ.

 

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn cho cả gia đình
Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn cho cả gia đình

1.2.Cách khắc phục

Tìm ra điểm mất cân đồi của giường ngủ, phương pháp và cách làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một miếng lót cao su, hay đế chân kê lấp vào chỗ chân giường bị hút. Như vậy tiền kêu cót két không còn nữa.

2.Kích thước dát giường ngủ không phù hợp với khung giường

2.1.Nguyên nhân

Dát giường ngủ có tác dụng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của chăn ga gối đệm. Và chịu tác động trực tiếp của gường ngủ. Do vậy nên giường ngủ bạn phát ra tiềng kêu khi bạn nằm ngủ, một phân cũng có thể do nguyên nhân dát giường cũng có bị hụt, hoặc bị dài hơn so với khung giường.  Chính sự không vừa vặn trên khiến dát giường được bám dính tốt vào thang giường và khung giường, tạo chỗ hở dẫn đến tiếng động bạn nằm ngủ.

Mẫu giường ngủ gỗ cong nghiệp được thiết kế 2 ngăn kéo tạo không gian cất đồa
Mẫu giường ngủ gỗ cong nghiệp được thiết kế 2 ngăn kéo tạo không gian cất đồa

2.2.Cách khắc phục

Nếu dát giường ngắn hơn so với khung giường bạn nên cho thêm miếng đệm phía dưới. Còn nên dát giường bị dài hơn khung giường, bạn nên cắt bớt. Giúp dát giường ngủ khớp với khung giường, qua đó không bị xô lệnh. Tránh gây ra tình trạng phát ra tiếng kêu khi sử dụng giường ngủ.

Không gian phòng ngủ nhỏ có: 50 mẫu giường ngủ 1m2 đẹp hiện đại được yêu thích nhất

3.Không vặn chặc ốc vít trong quá trình thi công giường ngủ

3.1.Nguyên nhân

Chắc hẳn ai cũng cảm thấy khó chịu sau ngày dài mệt mỏi nằm nghỉ ngơi trên chiếc giường ngủ. Nhưng lại chiếc giường ngủ lại phát ra tiếng kêu. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của ta.

Đôi khi nguyên nhân lại đến từ những sự lỏng lẻo từ những chiếc ốc vịt bị lỏng lẻo. Nguyên nhân có sử dụng lâu ngày, hoặc do trong quá trình lắp đặt người thợ chưa bắt chặt ốc vít.

Mẫu giường ngủ hiện đại với thiết kế đơn giản đang được rất nhiều khách yêu thích
Mẫu giường ngủ hiện đại với thiết kế đơn giản đang được rất nhiều khách yêu thích

3.2.Cách khắc phục

Với những chiếc giường ngủ lâu ngày bạn nên gia cố thêm ốc vít thêm chắc chắn. Nếu trong trường hợp lâu ngày những mối ốc vít bị lỏng lẻo bạn có thể bắt thêm ke để đảm bảo sự chắc chắn và khắc phục tình trạng giường ngủ kê cót kẹt.

4.Thang giường ngủ không cố định và không phù hợp với khung giường.

4.1.Nguyên nhân

Thang giường là bộ phận chịu lực chính của hệ giường ngủ. Bạn cần kiểm tra kỹ càng tránh trường hợp thang giường bị ngắn hơn. Hoặc dài hơn có thể điều này có thể khiến thang giường của bạn bị xô lệnh không phù với khung giường ngủ. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến giường gỗ của bạn bị kêu cót két.

mẫu gường ngủ hiện đại với thiết kế liền tap và tủ hiện đại
mẫu gường ngủ hiện đại với thiết kế liền tap và tủ hiện đại

4.2.Cách khắc phục

Cũng như các bộ phận khác của giường ngủ bạn cần kiểm tra kỹ càng các thanh thang giường ngủ. Nhằm không chỉ đảm bảo sự chắc  chắn và cân đối giữa các hệ thang giường với nhau. Điều đó giúp giường ngủ của bạn cân đối, chắc chắn và chấm dứt tình trạng kêu cót két.

Tiêu điểm bên lề: 50 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp hiện đại nâng tầm đẳng cấp.

5.Sử dụng giường ngủ kém chất lượng

5.1.Nguyên nhân

Giường ngủ kém chất lượng là những chiếc giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và chất lương của giường ngủ. Khi dùng không chỉ xuất hiện tình trạng kêu cót két, phát ra tiêng động, giường gỗ không chắc chắn. Cùng với tuổi thọ giường ngủ ngắn không lâu dài.

5.2.Cách khắc phục

Hãy tìm đến những đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội để tìm chọn mua những chiếc ngủ chất lượng và uy tín. Điều đó sẽ giúp bạn giảm thiếu tối đa tình trạng không như mong muốn.

Nội thất Mộc Style là đơn vị chuyển sản xuất giường ngủ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Nội thất Mộc Style là đơn vị chuyển sản xuất giường ngủ chất lượng và uy tín tại Hà Nội

6.Giường ngủ kêu do bị mối mọt ăn

6.1.nguyên nhân

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng giường ngủ kêu cót kẹt nhiều nhất. Đó chính là tình trạng giường ngủ bị mối mọt. Tình trạng xảy ra với những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên. Và đơn vị sản xuất chưa xử lý kỹ nguồn nguyên liệu, hoặc tự thân kê giường ngủ có phát sinh mối mọt.

6.2.Cách khắc phục

Nếu giường ngủ của bạn bị mối mọt thì cách tốt nhất là bạn nên thay bỏ bộ phận bị mối mọt. Để tránh tính trạng mối mọt ăn lang khắp giường ngủ. Nên kê giường ngủ ở những nơi thông thoáng , tránh ẩm mốc tạo điều kiện cho mối mọt phát triển. Hay để đảm bảo bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng để tiêu diệt và phòng tránh mối mọt.

Mẫu giường ngủ hiện đại với tông màu trắng nổi bật và hiện đại
Mẫu giường ngủ hiện đại với tông màu trắng nổi bật và hiện đại

7.Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ hiện đại, chất lượng và tối ưu

7.1.Chọn đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín

Một trong những kinh nhiệm và cũng là cơ bản giúp bạn giảm thiểu tối đa được những sự cố.Đó chính làm hãy chọn tìm những đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín. Khi chất lượng sản phẩm được đảm bảo điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sử dụng sản phẩm tốt. Mang đến cho bạn những trả nghiệm tuyệt với nhất.

Nội thất Mộc Style là đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội
Nội thất Mộc Style là đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

7.2.Kiểm tra độ chắc chắn và kết cầu vững chắc của giường ngủ

Giường ngủ là nơi cả gia đình nằm nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi. Do đó ngay khi sử dụng bạn nê kiểm tra chất lượng  của giường ngủ. Giường gỗ phải cân đối, chắc chắn, vững chãi, không bị lung lay, hay phát ra tiền kêu. Những bộ phận của giường ngủ phải đảm bảo phù hợp chuẩn xác với khung giường. Những mối nối như mối nốt và ốc vít cần được gia cố chắc chắn.

7.3.Kiểm tra ngay độ bằng phẳng của giường ngủ và mặt sàn.

Dạ giường ngủ là món đồ vật lớn nằm có diện tích sử dụng lớn. Để tránh trường lợp giường ngủ hiện đại không bằng phẳng bạn cần kê giường gỗ nơi bằng phẳng. Qua đó mang đến sự cân bằng cho người nằm.

8.Chọn đơn vị uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Nội thất Mộc Style là đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp được khách hàng yêu thích. Với hệ thống xưởng sản xuất rộng lớn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ thợ mộc lành nghề dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về gỗ. Giúp mang đến những đồ nội thất chuẩn xác và chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng ngay bạn nhé.

 • Liên hệ trực tiếp với sản phẩm xuất tại:  Đội 8, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
 • SĐT/ Zalo:  0965.382.399 /  0965.207.468
 • Cửa hàng tư vấn:  Số 475 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/noithatmocstyle/
 • Email:  noithatmocstyle@gmail.com.

Chọn xem thêm: 79 bộ bàn ăn chung cư hiện đại được yêu thích nhất

Đừng bỏ lỡ: bảng báo giá thi công nội thất chung cư giá rẻ Hà Nội.

thi công nội thất chung cư

10 chất vàng Mộc Style

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *