Thiết kế nội thất phòng khách tông ghi Vinhomes Smart City

Bỏ lại tất cả mọi buồn phiền và lo toang sau cánh cửa với mẫu thiết kế nội thất phòng khách tông ghi kết hợp với phong cách nhấn Color Block tại chung cư Vinhomes Smart City.

Mọi buồn phiền lo toan đều dừng lại sau cánh cửa với mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Mọi buồn phiền lo toan đều dừng lại sau cánh cửa với mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Ghé thăm toàn bộ nội thất căn hộ: thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City hiện đại

1.Những ưu điểm vượt trội mang đến nội thất phòng khách đẹp

Để mang đến không gian đẹp cần phải hội tụ đủ các yếu tố tổng thể không gian hài hòa. Là sự kết hợp và liên kết giữa các yếu tố như bố cục bày trí nội thất với hệ thống ánh sáng và màu sắc. Giúp không gian sống có chất lượng tốt và phát huy tối đa những điểm mạnh của căn hộ chung cư.

1.1.Thiết kế nội thất phòng đẹp tông ghi:Về yếu tố tổng quan bố cục

Không gian phòng khách được coi là vị trí trung tâm của ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng khách không chỉ có vai trò vô cùng to lớn trong đời sống của gia đình. Là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Với sự kết hợp bày trí các không gian chức năng cơ bản như khách – bếp – ăn. Đây là thiết kế nội thất chung cư phổ biến nhất hiện nay.

Tổng thể bố cục không gian nội thất phòng khách được bày trí theo hướng liên kết Khách - bếp - ăn
Tổng thể bố cục không gian nội thất phòng khách được bày trí theo hướng liên kết Khách – bếp – ăn

Với lối bày trí và sắp xếp bố cục nội thất vừa đến hiệu quả tối ưu về không gian diện tích. Cũng như công sử dụng tối ưu vừa hiệu quả, vừa bổ trợ. Tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các không gian nội thất với nhau.

Yếu tố phong thủy cũng là một yếu quan trọng trọng thiết kế và thi công nội thất phòng khách. Vừa mang đến tài lộc, may mắn, sức khẻo, bình an, phát triển cho gia chủ.

1.2.Thiết kế nội thất phòng khách tông ghi: màu sắc

Màu sắc là yếu tố cơ bản nhất tạo nên tính thẩm mỹ cho bàn thiết kế nội thất phòng khách. màu sắc thường được phối màu theo nguyên tắc 60 – 30 – 10. Đó chính là 60 phần trăm mà tông màu chính,30% là tông màu cấp độ 2 và 10% màu nhấn.

Đối với nội thất phòng khách tại chung cư có diện tích kiêm tốn. Mộc lựa chọn tông màu ghi sáng. Tạo hiệu ứng thì giác hiệu quả. Vừa giúp mang đến sự sáng sửa, cơi nơi và thông thoáng cho tổng thể không gian. Vừa tạo cảm giác mát mắt, mang đến cảm giác thư thái, tươi mới, mát mẻ và trong lành.

Không gian nội thất phòng khách với tông màu ghi mang đến sự bình tĩnh và ti tưởng. màu của sự thật và tuổi trẻ
Không gian nội thất phòng khách với tông màu ghi mang đến sự bình tĩnh và ti tưởng. màu của sự thật và tuổi trẻ

1.3 Thiết kế nội thất phòng khách tông ghi: Hệ thống ánh sáng

Không chỉ là yếu tố giúp chiếu sáng cho không gian nội thất. Phục vụ mang đến sự tiện lợi và dễ dàng trong quá trình sinh hoạt.

Mộc xin khẳng định với bạn rằng ánh sáng tự nhiên luôn tốt nhất. Không chỉ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tự nhiên. Đặc biệt còn giúp bảo vệ mắt cảu chúng ta. Không gian phòng khách luôn được bày trí gần với khu vực ban công. Hệ thống cửa lớn. Nhắm tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên. Tạo cảnh quan đẹp giúp phóng tấm mắt cực chill. Giúp phát huy tối đa lợi thế về vị trí địa lý của căn hộ.

Hệ thống rèm cửa hai lớp vừa mang đến sự lãng mạng và dịu dàng cho không gian phòng khách. Vừa giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh của chính ánh sáng.

Hệ thống ánh sáng đèn điện giúp thắp sáng không gian vào ban đêm. Tạo công năng hiệu quả, dễ dàng trong mọi sinh hoạt của chúng ta. Đem đến tính thẩm mỹ cực đẹp mắt và lung linh về đêm.

Mộc sử dụng hệ đèn chùm thảo kiểu ngang hạt đậu cực tinh tế mà và phù hợp với diện tích của phòng khách
Mộc sử dụng hệ đèn chùm thảo kiểu ngang hạt đậu cực tinh tế mà và phù hợp với diện tích của phòng khách

Hệ thống đèn mắt châu lắp thẳng hai hàng dọc trần nhà. Không những có tác dụng bổ trợ ánh sáng cho không gian phòng khách. Giúp không gian trở nên lung linh và huyền ảo tựa như những vì sao trên bầu trời.

2.Thiết kế nội thất phòng khách tông ghi: đồ nội thất

Đây chính là phần nội dung cơ bản và quan trọng nhất trong thiết kế nội thất chung cư.  Để bài trí và sắp và không gian nội thất phù hợp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Với con mắt nhà nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm mộc mang đến cho bạn một những giải pháp tối ưu và hiệu quả phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ.

Đặc biệt, phải phù hợp với yếu tố phong thủy. Giúp mang đến tài lộc, may mắn và sức khẻo cho các gia đình gia chủ.

2.1. Bàn trà và ghế sofa

Thiết kế nội thất phòng khách không thể không bỏ qua ghế sofa kết hợp bàn trà. Đây được xem là đồ nội thất cơ bản trong không gian phòng khách. Kiểu dáng trẻ trung, năng động, hiện đại kết hợp với màu sắc và kích thước đa dạng. Mang đến cho không gian phòng khách nét đẹp khẻo khoắn mà không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Ghế sofa màu nâu da bò cực nổi bật và tạo sự cân bằng về thị giác cho người nhìn
Ghế sofa màu nâu da bò cực nổi bật và tạo sự cân bằng về thị giác cho người nhìn

Khác với mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư The Zei ở bài trước chúng ta được ghé thăm theo phong cách sang trọng ấm áp và thời thượng. Thì trong không gian phòng khách tông ghi lại theo đuổi phong cách hiện đại trẻ trung, căn tràn sức sống và tươi mới phù hợp với các gia đình trẻ.

Gam màu ghi sáng lại càng làm nổi bật tông màu da bò của ghế sofa.Vừa tạo hiệu quả về tính thẩm mỹ nổi bật cực cao. Lại có tác dụng mang đến sự ấm áp và dễ chịu, an toàn cho người nhìn. Tạo ra sự cân bằng trong toàn bộ không gian nội thất.

Bàn trà đôi cực hiện đại một thấp một cao, một trằng một tối, làm tăng thêm sự sinh động cho tổng thể không gian..

Chọn thêm ngay các: mẫu bàn trà đẹp hiện đại và trẻ trung.

2.2.Kệ tivi

Đối diện không gian ghế sofa là hệ thống kệ tivi cực đơn giản và hiện đại. Với không gian khiêm tốn và hạn hẹp của các căn chung cư thương có kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn và công năng.

Khu vực lắp kệ tivi được bày trí đơn giản, công năng và tối ưu phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn căn hộ chung cư
Khu vực lắp kệ tivi được bày trí đơn giản, công năng và tối ưu phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn căn hộ chung cư

Màu trắng của kệ tivi kết hợp với màu nhấn của khu vực treo tivi nổi bật  theo phong cách Color block cực nổi bật mang đến hiệu quả hiệu ứng đẹp cho thị giác người nhìn. Tạo sự sinh động và đặc sắc cho tổng thể không gian.

2.3 Khu vực bàn thờ.

Trong tâm linh người Việt  bàn thờ và vị trí đặt bàn thờ vô cùng quan trọng.Không chí là nơi tưởng nhớ về những người thân quá cố, tỏ lòng thành của các thành viên trong gia đình.

Với ý nghĩa vô cùng quan trọng như vậy nên vị trí đặt bàn thờ được kê ở nơi trang trọng sạch sẽ và thông thoáng. Với diện tích cố định và khiêm tốn tại không gian phòng khách. Khu vực bàn thờ được lắp đặt phía trên không gian treo tivi. Đảm bảo sự trang nghiêm cho không gian bàn thờ.

2.4.Bàn ghế ăn kết hợp phòng khách

Với lối bày trí theo không gian nội thất mở và liên kết chặt chẽ với nhau. Khu vực khách – bếp – ăn. Đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng trong quá tình sinh hoạt cho thành viên. Mang đến tính thống nhất và liên kết chặt chẽ giữa toàn bộ không gian bố cục nội thất.

Với phong cách trẻ trung và hiện đại Mộc lựa chọn mẫu bàn ghế ăn song tiện thanh lịch với gam màu gỗ tự nhiên
Với phong cách trẻ trung và hiện đại Mộc lựa chọn mẫu bàn ghế ăn song tiện thanh lịch với gam màu gỗ tự nhiên

Bàn ghế ăn song tiện gỗ tự nhiên là một trong các mẫu bàn ăn bán chạy nhất bên Mộ. Nết đẹp hiện đại và khẻo khoắn cực hợp với các căn hộ chung cư.Kiểu dáng thanh mảnh với màu gỗ tự nhiên của gỗ sồi.Mang sư thanh thoáng, nhẹ nhàng và ấm cúng cho không gian phòng khách.

Đứng bỏ qua: Mách chị em hội nghiệm nhà mẫu bàn ghế ăn hiện đại, giá hạt rẻ

2.5. Không gian bếp hiện đại, tiện lợi

Gian bếp nhỏ xinh của các mẹ và các chị bày trí ngày ở cửa lối ra vào đảm thuận tiện trong quá sinh hoạt. Hệ thống tủ bếp được thiết kế theo chữa L. Đảm bảo đầy đủ công khu lưu trữ như tủ lạnh. khu sơ chế bồn rửa và khu đun nầu là hệ thống bếp đun và máy hút mùi.

Không gian bếp mới mẻ với cuộc cách mạng hoá tủ bếp trên tạo hình giá trang trí thú vị
Không gian bếp mới mẻ với cuộc cách mạng hoá tủ bếp trên tạo hình giá trang trí thú vị

Không chỉ gian bếp hiện đại và tiện lợi với đầy đủ công năng sử dụng theo hình tam giác. Khu vực cất trữ – khu vực sơ chế – khu vực đun nấu.

Hệ thống đèn led dài chạy dài theo hộ thống tủ bếp khu vực giật cấp. Không chỉ mang đến sự hứng thú hơn trong nấu nướng. Mà tạo sinh động và bắt mắt cho không gian bếp nhỏ xinh của bạn.Cùng hệ thống tủ bếp cực hiện đại mang đến cuộc cách mạng với mẫu thiết kế tủ bếp cực đơn giản, trẻ trung và tối ưu hóa công năng tối ưu.

Đừng bỏ qua: Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp ”giữ chân nhau trong mái ấm”

3. Nội thất Mộc style đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội.

Mang đến không gian nội thất cực đẹp và hiện đại. Đặc biệt, không gian nội thất phòng khách được coi là bộ mặt của căn hộ. Không chỉ mang đến cho bạn không gian sinh hoạt hiện đại, hài hòa và tối ưu nhất. Đảm bảo tính phong thủy giúp mang đến cho bạn sự may mắn, thuận lợi, sức khẻo và bình an cho gia chủ.

Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và sáng tạo mang đến cho bạn không gian nội thất đẹp nhất. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chí của gia chú.

Liên hệ với nhà Mộc để được tư vấn tận tình ngay bạn nhé:

 • Liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất tại: Đội 8, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
 • SĐT/ Zalo: 0965.382.3990965.207.468
 • Cửa hàng tư vấn: Số 475 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Fanpage:https://www.facebook.com/MocStyleDesign.
 • Email: noithatmocstyle@gmail.com.

Săn sale ngay các mẫu đồ nội thất đẹp: giường ngủ hiện đại Hà Nội, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ bếp, quầy bar bếp.

Chọn thêm: 50 mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ấn tượng năm 2021

thi công nội thất chung cư

10 chất vàng Mộc Style

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *