50 mẫu thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ hiện đại mới nhất năm

Căn hộ 2 phòng ngủ đang là mẫu căn hộ phổ biến nhất hiện nay. Với diện tích mặt bằng khoảng từ 60 – 80m2. Do vậy bạn cần phải chú ý lối bày trí, sắp xếp đồ nội thất cẩn thận và hợp lý. Nhằm mang đến sự hài hòa, thống nhất và phong cách. Hãy tham khảo ngay 50 mẫu thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ hiện đại mới nhất. Để có thêm gợi ý và cảm hứng giúp bạn có không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Nội dung chính

1. Vì sao khách hàng lựa chọn Nội thất Mộc Style?

Là đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Mộc Style đã được đồng hành với chủ đầu tư nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Qua đó không chỉ giúp ngày càng hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn. Mà còn tích lũy cho mình nhiêu kinh nghiệm quý bấu giúp mang đến quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng tối ưu nhất.

Nội thất Mộc Style đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội
Nội thất Mộc Style đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

1.1 Hệ thống xưởng sản xuất trực tiếp rộng lớn

Với hệ thống xưởng sản xuất trự tiếp trên nền đất thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp. Cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tinh gọn. Không chỉ giúp rút ngắn thời gian sản xuất. Mà còn đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm về tính thẩm mỹ, quy cách và kết cấu sản phẩm chắc chắn.

Hệ thống xưởng sản xuất trực tiếp với quy mô rộng lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại
Hệ thống xưởng sản xuất trực tiếp với quy mô rộng lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại

1.2.Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Khi bạn được làm việc trực tiếp với đơn vị nội thất có hệ thống xưởng sản xuất. Hiệu quả và lợi ích mang lại là vô cùng thiết thực.Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư do không phải tốn phí hoa hồng qua trung gian. Giúp hoàn thiện công trình với chí phí tối ưu nhất mà không phát sinh thêm bất lỳ chi phí nào.

 • Chất lượng đồ nội thất được đảm bảo tốt nhất
 • Kích thước, kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã bạn có thể linh động điều chỉnh theo không gian thực tế và nhu cầu sử dụng và phong cách nội thất.
 • Màu sắc đa dạng

1.3 Thi công nội chuẩn với bản thiết kế 3D

Là đơn vị thi công nội thất chung cư hiện đại chuyên nghiệp và uy tìn Hà Nội, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ giảm sát đầy kinh nghiệm giúp mang đến không gian nội thất công trình chuẩn với bản thiết kế.

1.4 Đảm bảo chuẩn thời gian bàn giao công trình

Đảm bảo tiến độ thi công cũng là một trong những yếu tố giúp mang tạo nên uy tín của Mộc Style. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, cùng trình độ chuyên môn vững vàng, Mộc Style hoàn thiện công trình đúng tiến độ đã cam kết. Hoặc nếu khách hàng có nhu nhu cầu đẩy nhanh tiến độ để kịp ngày về nhà mới Mộc hoàn tonaf có thể đều động thêm nhân lực để đẩy nhanh tiến độ thi công.

1.5 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo.. Giúp kiện tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi và thuận tiện nhất để phù hợp với thói quen, nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.

Khi đến Nhà Mộc bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn khách hàng, thiết kế, đo đạc, sản xuất, thi công, hoàn thiện và bàn giao công trình. Tất cả giúp mang đến quý khách hàng sự hài lòng bằng sự tận tâm trách nhiệm đội ngũ nhân viên nhân lực.

1.6 Bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời

Chế độ bảo hành lên tời 24 tháng nhằm gia tăng thêm tuổi thọ và chất lượng lâu dài cho mọi sản phẩm sản xuất tại nhà Mộc. Đấy cũng là một trong những bước giúp nhận định được đơn vị nội thất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

2. Quy trình thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ rõ ràng.

Hệ thống quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

2.1 Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay khi tiếp nhận thông tin về phía khách hàng, bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi sơ bộ về nhu cầu và mong muốn hướng tới.

2.2  Khảo sát, đo đạc thực tế và ký hợp đồng

Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi công trình, khảo sát thực tế.Dựng lại mặt bằng với đầy đủ thông tin chi tiết. Mộc Style sẽ hoàn thiện hợp đồng hai bên cùng thống nhất giá trí hợp đồng, các điều khoản và tiến độ thi công.

Sau khi khách hàng tạm ứng, đội ngũ kiến trúc trình khách hàng bản thiết kế nếu khách hàng chọn gói thi công nội thất chung cư trọn gói. Và bạn hoàn toàn yên tâm rằng bản thiết kế hoàn toàn không mất phí.

2.3 Thi công và cải tạo phần thô

Bước này là nếu trong trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa, gia tăng thêm không gian sống.Hoặc chinhr sửa lại thay phong cách và làm mới không gian sống của gia đình bạn.

2.4 Thi công trang trí nội thất

Nhóm KTS lên bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết dựa trên nhu cầu sử dụng và phong cách yêu thích của khách hàng. Bước này chúng tôi sẽ điều chỉnh cho đến khi đối tác hài lòng mới thôi.

Sau đó sẽ hành về xưởng tiến hành sản xuất đồ nội thất và tiến hành lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

2.5 Vệ sinh, bàn giao công trình cho chủ đầu tư

Vệ sinh sơ bộ toàn bộ công trình, bàn giao công trình chủ đầu khi đã nghiệm thu xong.

2.5 Khởi động chế độ bảo hành và bảo trí

Sau khi thanh lý hợp đồng Mộc Style khởi động ngay chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn. Gia tăng thêm chất lượng sử dụng và tuổi thọ lâu dài cho người dùng.

3. Thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ gồm cách hạng mục sau:

Thi công nội thất chung cư gồm 2 phần: phần đầu tiên là thi công nội thất phần thô và phần thứ 2 là thi công  trang trí nội thất.

Trong phần thi công phần thô bao gồm cách hạng mục: cải tạo phần thô, thi công điện nước, thi công trần sàn, thi công sơn bã.

`4. Thi công trang trí nội thất chung cư

Đây là bước vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống và chất lượng thi công của công trình.  Trong giai đoạn này chủ đầu tư sẽ tiến hành lựa chọn phong cách thiết kế hướng tới. Lựa chọn tông màu cơ bản (màu tường) phù hợp với phong cách thiết kế đã chọn. Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu,kích thước của đồ nội thất nhắm phù với nhất với nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Giao đoạn này Mộc Style bằng kinh nghiệm đã được đúc kết qua nhiều năm thi công nội thất sẽ đưa ra một số tư vấn dựa trên phương diện chuyên môn. Nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu không gian sống tốt nhất, phù hợp, chất lượng và tiết kiệm tối ưu chi phí nhất.

4.1 Thi công nội thất phòng khách

Được vì là bộ mặt thứ 2 của ngôi nhà, nội thất phòng khách luôn được gia chủ đầu tư và quan tâm kỹ càng.  Chẳng những là nơi thể hiện tiềm lực kinh tế của gia chủ, toát lên gu thẩm mỹ và phong cách riêng biệt. Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình nên cần không gian rộng,thông thoáng và tiện nghi.

Không gian nội thất phòng khách hiện đại với lối bày trí liền thông và tối ưu
Không gian nội thất phòng khách hiện đại với lối bày trí liền thông và tối ưu

Chẳng thể bỏ lỡ: 28 cách trang trí nội thất phòng khách nhà vuông đẹp ấm cúng

4.2 Thi công nội thất phòng bếp + ăn

Ngày nay khi ảnh hưởng phong cách đương đại, gian bếp + ăn thường được bày trí chung với không gian phòng khách. Lối bày trên mang đến cho không gian cảm giác liên tục thông thoáng, đẩy sự tối ưu và tiện lợi lên tầng cao mới.

Gian bếp đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao với không chỉ cần đảm bảo yếu thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo yếu tố an toàn khi sử dụng. Chất liệu sử dụng trong gian bếp cần lựa chọn cẩn thận và phù hợp với từng khu vực trong gian bếp. Nhằm đảm bảo yếu tố chất lượng và lâu bền lâu dài nhất.

Không gian bếp kết hợp phòng ăn cực tiện lợi và thuận tiện
Không gian bếp kết hợp phòng ăn cực tiện lợi và thuận tiện

Chọn xem thêm: các mẫu bàn ghế ăn

4.3 Thi công nội thất phòng ngủ chính

Không gian riêng tư, nghỉ ngơi chính là căn phòng ngủ. Mỗi không gian dành cho các đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có từng đặc điểm riêng biệt. Những trong bất kỳ không gian phòng ngủ nào cũng đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ về công năng sử dụng (đồ nội thất đầy đủ). thông thoáng (ánh sáng và lối đi lớn trong phòng) yếu tố phong thủy (hướng kê giường ngủ và bàn học)

Nội thất phòng ngủ hiện đại với tiêu điểm chính là hệ giường ngủ là không gian nghỉ ngơi thư giãn tối ưu
Nội thất phòng ngủ hiện đại với tiêu điểm chính là hệ giường ngủ là không gian nghỉ ngơi thư giãn tối ưu

Tham khảo ngay: 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại mới nhất.

4.4 Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em cầm đảm bảo yếu tố an toàn và phù họp với lứa tuổi của trẻ. Nếu như phòng ngủ người lớn trọng tâm chính là giường ngủ. Thì phòng ngủ trẻ em tiêu điểm chính lại là bàn học.Với những gia đình có hai nhóc tý mà chỉ có 1 căn phòng ngủ thì có thể lựa chọn những mẫu giường tầng đẹp mắt và tiện lợi.

Hệ giường tầng tạo không gian sử dụng tói ưu và tiết kiệm tối đa không gian diện tích
Hệ giường tầng tạo không gian sử dụng tói ưu và tiết kiệm tối đa không gian diện tích

Chọn xem ngay: Mê tít 30 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

4. Bảng báo giá thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ mới nhất

Tùy thuộc vào phong cách và diện tích của từng không gian sống mà sẽ có mức chi phí đầu tư khác nhau. Tuy nhiên để khách hàng có cái nhìn khách quan và giúp bạn có thể dự toán sơ bộ chi phí đầu tư nội thất. Mộc Style cung cấp bạn hai bảng báo giá nội thất chung cư. Mời bạn tham khảo ngay nhé.

4.1 Bảng báo giá thi công nội thất tại Nội thất Mộc Style

Bảng báo giá thi công nội thất chung cư hiện đại bảng mới nhất năm.

Tham khảo ngay bảng báo giá nội thất nhà ở giá rẻ nhất tại Nội thất Mộc Style bạn nhé.
Tham khảo ngay bảng báo giá nội thất nhà ở giá rẻ nhất tại Nội thất Mộc Style bạn nhé

4.2 Bảng báo giá thi công nội thất phòng bếp hiện đại

Bảng báo giá tủ bếp hiện đại theo từng chất liệu mới nhất năm, mời bạn tham khảo qua.

Bảng báo giá nội thất nhà bếp mới nhất năm tại Nội thất Mộc Style
Bảng báo giá nội thất nhà bếp mới nhất năm tại Nội thất Mộc Style

5. Tổng hợp những mẫu thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ hiện đại mới nhất năm

Tham khảo nay những mẫu dự án thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ hiện đại mới nhất. Nhằm giúp bạn có thêm ý tưởng và nguồn cảm hướng để kiến tạo không gian sống hiện đại, phù hợp, tinh tế và tiện nghi nhất.

5.1 Dự án thi công nội thất chung cư The Zei – cao cấp, hiện đại, tinh tế

Không gian vô cùng sang trọng, hiện đại và đẩy đủ công năng. Tham khảo ngay đừng bỏ lỡ bạn nhé:

Phòng khách liền thông phòng bếp:

Phòng sinh hoạt chung với phòng khách bếp và ăn bày trí chung 1 không gian
Phòng sinh hoạt chung với phòng khách bếp và ăn bày trí chung 1 không gian
Lối bày trí khoa học mang đến sự thuận tiện và thông thoáng cho không gian nội thất
Lối bày trí khoa học mang đến sự thuận tiện và thông thoáng cho không gian nội thất
Gian bếp hiện đại với hệ quầy bar đơn giản và thời đại, trẻ trung
Gian bếp hiện đại với hệ quầy bar đơn giản và thời đại, trẻ trung
Phòng khách đơn giản với hệ ghế sofa và bàn trà thanh lịch, trẻ trung và đồng bộ
Phòng khách đơn giản với hệ ghế sofa và bàn trà thanh lịch, trẻ trung và đồng bộ
Không gian phòng khách thông thoáng, rộng rãi với lối đi lớn là nơi quầy quần cho cả gia đình
Không gian phòng khách thông thoáng, rộng rãi với lối đi lớn là nơi quầy quần cho cả gia đình

Phòng bếp hình chữ L:

Gian bếp nhỏ hiện đại hình chữ L tận dụng tối đa từng cm tạo không gian sử dụng tối ưu
Gian bếp nhỏ hiện đại hình chữ L tận dụng tối đa từng cm tạo không gian sử dụng tối ưu

Phòng ngủ master:

Không gian phòng ngủ hiện đại với hệ giường bọc nỉ trẻ trung và ấn tượng
Không gian phòng ngủ hiện đại với hệ giường bọc nỉ trẻ trung và ấn tượng
Giường ngủ hiện đại là trọng tâm chính trong không phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn cho gia chủ
Giường ngủ hiện đại là trọng tâm chính trong không phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn cho gia chủ
Hệ bàn trang điểm đơn giản không chân tiết kiệm tối đa không gian diện tích
Hệ bàn trang điểm đơn giản không chân tiết kiệm tối đa không gian diện tích

Phòng ngủ hiện đại:

Không gian phòng ngủ thứ 2 hiện đại với giường ngủ, bàn làm việc và tủ quần áo
Không gian phòng ngủ thứ 2 hiện đại với giường ngủ, bàn làm việc và tủ quần áo

Chọn xem thêm: Dự án thi công nội thất chung cư cao cấp The Zei

5.2. Dự án thi công nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Tủ giày hiện đại:

Tủ giày có kích thước nhỏ gọn được bày trí ở vị trí cửa ra vào
Tủ giày có kích thước nhỏ gọn được bày trí ở vị trí cửa ra vào

Phòng bếp + ăn và phòng khách chung 1 phòng:

Gian bếp hiện đại với đầy đủ các khu vực chứa năng, điểm nhấn tinh tế và nổi bật với hệ giật cấp kết hợp đèn led đẹp mắt
Gian bếp hiện đại với đầy đủ các khu vực chứa năng, điểm nhấn tinh tế và nổi bật với hệ giật cấp kết hợp đèn led đẹp mắt
Gian bếp hiện đại hình chữ L với hệ tủ bếp trên kịch trần 2 tầng tạo không gian cất chứa đồ tiện lợi
Gian bếp hiện đại hình chữ L với hệ tủ bếp trên kịch trần 2 tầng tạo không gian cất chứa đồ tiện lợi
Tổng thể không gian phòng bếp tiện lợi, tối ưu với lối bày trí khoa học và thông minh
Tổng thể không gian phòng bếp tiện lợi, tối ưu với lối bày trí khoa học và thông minh

Phòng ngủ chính

Đồ nội thất phòng ngủ hiện đại với tông màu nâu gỗ vô cùng ngọt ngào và ấm cúng
Đồ nội thất phòng ngủ hiện đại với tông màu nâu gỗ vô cùng ngọt ngào và ấm cúng

Phòng ngủ trẻ em:

Phòng ngủ của bé sinh động với tông màu vàng và xanh dương nổi bật
Phòng ngủ của bé sinh động với tông màu vàng và xanh dương nổi bật

Chọn xem thêm: giường đơn 1m2

Hệ giường liền tủ giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích phòng ngủ
Hệ giường liền tủ giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích phòng ngủ

Chọn xem ngay: dự án thi công nội thất chung cư Vinhomes Smart City

5.3 Thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ – tông gỗ tự nhiên

Hệ tủ giày kết hợp ghế chờ hiện đại 

Ngay vị trí cửa ra vào là hệ tủ giày kích trần kết hợp ghế ngồi chờ cực tiện lợi và tối ưu
Ngay vị trí cửa ra vào là hệ tủ giày kích trần kết hợp ghế ngồi chờ cực tiện lợi và tối ưu

Gian bếp hiện đại

Gian bếp hiện đại kết hợp với bàn ghế ăn 6 ghế rộng rãi thoải mái cho đại gia đình
Gian bếp hiện đại kết hợp với bàn ghế ăn 6 ghế rộng rãi thoải mái cho đại gia đình
Gian bếp hiện đại kết hợp với quầy bar bếp cực tiện lợi và thời đại
Gian bếp hiện đại kết hợp với quầy bar bếp cực tiện lợi và thời đại
Hệ tủ bếp hình chữ I đơn giản, công năng, lối chơi màu tinh tế với hệ tủ bếp trên màu trắng, phía dưới là màu gỗ tự nhiên nổi bật
Hệ tủ bếp hình chữ I đơn giản, công năng, lối chơi màu tinh tế với hệ tủ bếp trên màu trắng, phía dưới là màu gỗ tự nhiên nổi bật

Không gian phòng khách 

Tổng thể không gian sinh hoạt chung với không gian phòng bếp, ăn và khách
Tổng thể không gian sinh hoạt chung với không gian phòng bếp, ăn và khách
Không gian phòng khách đơn giản, thanh lịch và thân thiện và gần gũi
Không gian phòng khách đơn giản, thanh lịch và thân thiện và gần gũi
Tiêu điểm chính phòng khách hiện là bộ ghế sofa với tông màu đồng bộ với màu tường
Tiêu điểm chính phòng khách hiện là bộ ghế sofa với tông màu đồng bộ với màu tường

Phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và sang trọng với tông màu gỗ tự nhiên đồng bộ với phong cách gia chủ hướng tới
Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và sang trọng với tông màu gỗ tự nhiên đồng bộ với phong cách gia chủ hướng tới

Phòng ngủ của bé

Phòng ngủ cho bé với lối bày trí liền thông và đồ nội thất thông minh
Phòng ngủ cho bé với lối bày trí liền thông và đồ nội thất thông minh

Đừng bỏ qua: Dự án thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ hiện đại

5.4 Thi công nội thất chung cư Cầu Giấy

Gian phòng khách tinh tế

Phòng khách ấn cúng, nổi bật với tông màu ghi kết trẻ trung thể hiện gu thẩm mỹ cực tinh tế của gia chủ
Phòng khách ấn cúng, nổi bật với tông màu ghi kết trẻ trung thể hiện gu thẩm mỹ cực tinh tế của gia chủ
Không gian nội thất phòng khách hiện đại với bộ bàn ghế sofa có kích thước phù hợp với không gian nhà
Không gian nội thất phòng khách hiện đại với bộ bàn ghế sofa có kích thước phù hợp với không gian nhà

Gian bếp hiện đại và bọ bàn ăn nhỏ xinh

Diện tích phòng bếp khiêm tốn nhưng với lối bày trí hữu dụng mang đến công năng sử dụng tối ưu
Diện tích phòng bếp khiêm tốn nhưng với lối bày trí hữu dụng mang đến công năng sử dụng tối ưu

Phòng ngủ chính của gia chủ

Không gian riêng tư với đầy đủ công năng sử dụng với giường ngủ, tủ quần áo hiện đại
Không gian riêng tư với đầy đủ công năng sử dụng với giường ngủ, tủ quần áo hiện đại
Hệ tủ quần áo được may đo đóng ni theo kích thước thực tế tận dụng tối đa ánh sáng
Hệ tủ quần áo được may đo đóng ni theo kích thước thực tế tận dụng tối đa ánh sáng

Gian phòng ngủ cho bé gái

Không gian phòng tông màu hồng nhẹ nhàng và ngọt ngào cho cô công chúa
Không gian phòng tông màu hồng nhẹ nhàng và ngọt ngào cho cô công chúa
Toàn bộ đồ nội thất thông minh, đa năng tạo không gian cất chứa đồ tiện lợi và rộng lớn
Toàn bộ đồ nội thất thông minh, đa năng tạo không gian cất chứa đồ tiện lợi và rộng lớn

Xem thêm: Dự án thi công nội thất chung cư Cầu Giấy độc đáo ấn tượng

5.5 Dự án thi công nội thất chung cư Cầu Giấy

Toàn cảnh phòng sinh hoạt chung phòng khách, bếp và ăn liền thông

Không gian nội thất hiện đại với tông màu trắng sáng kết hợp màu ghi hiện đại và sang trọng
Không gian nội thất hiện đại với tông màu trắng sáng kết hợp màu ghi hiện đại và sang trọng
Toàn cảnh không gian bếp hiện đại hình chữ U hiện đại, khoa học và thuận tiện
Toàn cảnh không gian bếp hiện đại hình chữ U hiện đại, khoa học và thuận tiện
Không gian phòng bếp đặc biệt khu vực quầy bar bếp tích hợp luôn bàn ăn cực tiện lợi
Không gian phòng bếp đặc biệt khu vực quầy bar bếp tích hợp luôn bàn ăn cực tiện lợi

Phòng ngủ thứ nhất

Không gian nghỉ ngơi bày trí đơn giản với giường ngủ và tủ quần áo màu trắng vô cùng tươi trẻ
Không gian nghỉ ngơi bày trí đơn giản với giường ngủ và tủ quần áo màu trắng vô cùng tươi trẻ
Lối chơi màu cực nổi bật và sắc nét với tông màu trắng và màu ghi trẻ trung
Lối chơi màu cực nổi bật và sắc nét với tông màu trắng và màu ghi trẻ trung

Phòng ngủ thứ 2

Không gian phòng ngủ thứ 2 đồng bộ phong cách với toàn bộ của căn hộ
Không gian phòng ngủ thứ 2 đồng bộ phong cách với toàn bộ của căn hộ

Đừng bỏ qua: Thi công nội thất chung cư Cầu Giấy – đơn giản, sang trọng

5.6 Dự án thi công nội thất chung cư Ocean Park

Không gian phòng khách hiện đại

Nội thất phòng khách hiện đai với ghế sofa và bàn trà hiện đại cực sang trọng
Nội thất phòng khách hiện đai với ghế sofa và bàn trà hiện đại cực sang trọng
Phòng khách và bếp được bày trí chung một phòng giúp tận dụng tối đa diện tích của căn hộ
Phòng khách và bếp được bày trí chung một phòng giúp tận dụng tối đa diện tích của căn hộ

Gian bếp đơn giản, đầy đủ tiện nghi

Gian bếp nhỏ với hệ tủ bếp hình chữ I và hệ tủ trên kịch trần tạo không gian cất chứa đồ thuận lợi
Gian bếp nhỏ với hệ tủ bếp hình chữ I và hệ tủ trên kịch trần tạo không gian cất chứa đồ thuận lợi

Không gian phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính với 3 đồ nội thất cơ bản giường ngủ, bàn trang điểm và hệ tủ quần áo kịch trần
Phòng ngủ chính với 3 đồ nội thất cơ bản giường ngủ, bàn trang điểm và hệ tủ quần áo kịch trần
Giường ngủ cao cấp với thiết kế toàn bộ giường ngủ bọc nỉ táo cảm giác mền mại và thời thượng
Giường ngủ cao cấp với thiết kế toàn bộ giường ngủ bọc nỉ táo cảm giác mền mại và thời thượng

Nội thất phòng ngủ thứ 2

Phòng ngủ thứ 2 đồ nội thất cơ bản với hệ tủ quần áo cánh trượt giúp tận dụng triệt từng centimet
Phòng ngủ thứ 2 đồ nội thất cơ bản với hệ tủ quần áo cánh trượt giúp tận dụng triệt từng centimet
Chất chơi với hệ giường ngủ bọc da cực phá cách và đậm chất riêng biệt
Chất chơi với hệ giường ngủ bọc da cực phá cách và đậm chất riêng biệt

Chọn xem ngay: Dự án thi công nội thát chung cư Ocean Park

5.7 Dự án thi công nội thất chung cư Mỗ Lao – Hà Đông

Phòng ăn kết hợp bàn làm việc và hệ tủ chứa đồ

Hệ tủ liền thông kết hợp với bàn làm việc và không gian bàn ăn tối ưu
Hệ tủ liền thông kết hợp với bàn làm việc và không gian bàn ăn tối ưu
Hệ tủ kết hợp tủ giày, tủ chứa đồ , kệ trang trí và bàn việc tiện lợi
Hệ tủ kết hợp tủ giày, tủ chứa đồ , kệ trang trí và bàn việc tiện lợi
Bộ bàn ăn mặt đá kết hợp với ghế nhập khẩu tạo đầu ấn ấn tượng cho không gian
Bộ bàn ăn mặt đá kết hợp với ghế nhập khẩu tạo đầu ấn ấn tượng cho không gian

Gian bếp nhỏ hiện đại hình chữ L

Không gian bếp hình chữ L phù hợp với không gian thực tế của căn hộ
Không gian bếp hình chữ L phù hợp với không gian thực tế của căn hộ
Với đầy đủ các công năng sử dụng bao gồm khu vực sơ chế đun nấu và tủ lạnh
Với đầy đủ các công năng sử dụng bao gồm khu vực sơ chế đun nấu và tủ lạnh

Phòng khách đơn giản và tinh tế

Tiêu điểm chính là bộ bàn ghế sofa đơn giản và với cặp bàn trà và kệ tivi đồng bộ
Tiêu điểm chính là bộ bàn ghế sofa đơn giản và với cặp bàn trà và kệ tivi đồng bộ
Bộ ghế sofa với màu be cực hiện đại và đồng bộ với tổng thể nội thất
Bộ ghế sofa với màu be cực hiện đại và đồng bộ với tổng thể nội thất

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại với hệ đầu giường bọc nỉ vô cùng sang trọng và độc đáo
Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại với hệ đầu giường bọc nỉ vô cùng sang trọng và độc đáo
Bàn trang điểm treo tường không chân cực tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn
Bàn trang điểm treo tường không chân cực tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn

Giường ngủ gỗ công nghiệp màu tự nhiên

Phòng ngủ thứ hai lại mang đậm dấu ấn mộc mạc, thanh lịch và ấm cúng với hệ giường ngủ gỗ công nghiệp màu gỗ tự nhiên
Phòng ngủ thứ hai lại mang đậm dấu ấn mộc mạc, thanh lịch và ấm cúng với hệ giường ngủ gỗ công nghiệp màu gỗ tự nhiên
Hệ tủ quần áp kịch trần tạo không gian cất chứa đồ thuận tiện và thoải mái
Hệ tủ quần áp kịch trần tạo không gian cất chứa đồ thuận tiện và thoải mái

Dự án: thi công nội thất chung cư Mỗ Lao- Hà Đông.

6. Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công nội thất chung cư căn 2 ngủ chuyên nghiệp và uy tín

6.1 Chọn đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị nội thất khác nhau. Mỗi đơn vị nội thất có có nét riêng biệt và phong cách thiết kế riêng. Do vậy bạn cầm tìm hiểu kỹ trước khi quyết định hợp tác với đơn vị nội thất nào đó. Việc bạn làm việc với những đơn vị nội thất chuyên nghiệp giúp bạn an tâm về chất lượng của công trình.

6.2 Giám sát thi công nội thất

Trong phần giám sát công trình thì bao gồm các hạng mục: thi công điện nước, thi công sàn, tường, trần, thi công trang trí nội thất.

Trong đó thi công nội thất có vai trò vô cùng quan trọng. Dựa vào phong cách chủ đầu tư hướng tới mà đơn vị thi công sẽ gợi ý những chất liệu phù hợp với phong cách. Qua đó sẽ mọi tiêu chí như về công năng sử dụng, tình thẩm mỹ, yếu tố hài hòa, thể hiện cá tình riêng và đã đáp ứng như tiêu chí chủ đầu tư đề ra.

6.3 Theo dõi tiến độ thi công công trình

Trong quá trình giám sát bạn cần nắm nắm rõ và đảm bảo chuẩn tiền độ thi công của công trình. Để đảm bảo chuẩn tiến độ hoàn thiện công trình mà hai bên đã thỏa thuận.

6.4 Chất lượng thi công

Một trong những tiêu chí cơ bản nhất đó chính là tiêu chí chất lượng công trình. Việc đánh giá chất lượng là cam kết của nhà thầu cần phải tuân theo ý tưởng ban đầu của bản vẽ trước thời điểm tiến hành thi công. Đánh giá theo các tiêu chí về chất liệu, kiểu dáng đồ nội thất. Cách bày trí đồ nội thất có đúng vị trí cần sắp xếp hay chưa? Màu sắc đố nội thất đã đúng với màu chủ đầu tư đã chốt. Toàn bộ không gian có hài hòa, cân đối, mang đến không gian thông thoáng và mang đến công năng sử dụng thuận tiện hay chưa?

6.5 Nội thất Mộc Style đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế –  thi công nội thất chung cư trọn gói. Đã được đồng hành cùng chủ đầu tư nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.Qua đó không những giúp tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm quý báu. Giúp ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện năng lực giúp mang đến khách hàng những gói dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Qua đó mang đến bạn không gian sống tiện nghi, phù hợp và với chi phí tối ưu nhất:

 • Hệ thống xưởng sản xuất trực tiếp giúp tiết kiệm lên tới 30% chi phí đầu tư, đảm bảo chất lựng tối ưu sản phẩm.
 • Hoàn phí thiết kế 100% khi bạn chọn gói thi công nội thất chung cư trọn gói
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm tư vấn nhiệt tình mang đến bạn những gói dịch vụ phù hợp với dự toán đầu tư của khách hàng.
 • Quy trình là việc chuyên nghiệp, tinh gọn và rõ ràng
 • Đảm bảo chuẩn thời gian tiến độ thi công

6.6 Đại chỉ liên hệ tư vấn nhiệt tình miễn phí:

Sở hữu không gian sống hiện đại với chi phí tối ưu liên hệ ngay theo đại chỉ bên dưới bạn nhé:

 • Hotline/ Zalo/ SMS: 0965.382.399/ 0965.207.468
 • Địa chỉ xưởng: Đội 8, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
 • Showroom: Số 475 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MocStyleDesign.
 • Website: https://noithatmocstyle.vn/

Chọn xem ngay: các dự án đã thi công

thi công nội thất chung cư

10 chất vàng Mộc Style

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nội dung chính

Nội dung chính